GIỚI THIỆU

Chào mừng các bạn đến với Cyberschool.vn

Là một hệ thống quản lý giáo dục dành cho các nhà Quản lý giáo dục, Giáo viên và Học viên, Cyberschool.vn mang đến cho người dùng ở tất cả các vai trò những tiện ích công nghệ ưu tú nhất.


 

Bạn được hưởng những lợi ích gì tại Cyberschool.vn?

 

Với vai trò là nhà Quản lí và Giáo viên biên soạn

Bạn có thể tạo lập các khoá học cho bản thân với tư cách là giáo viên hay cho các giáo viên dưới quyền quản lý của bạn; xây dựng kho tư liệu và ngân hàng câu hỏi; ghi danh người tham gia khoá học của mình với tư cách là quản lý,  giáo viên, trợ giảng hay học sinh. Bạn có quyền trì hoãn hay đình chỉ người tham gia khoá học của mình. Bạn cũng có thể tạo lập các sự kiện, họp nhóm online và offline. Bạn có thể thiết kế các khoá học phong phú và giàu thông tin của mình bằng những công cụ tạo lập và biên tập hữu hiệu trên Cyberschool.vn. Các khoá học của bạn được xuất hiện trên Trang chủ của hệ thống và tất cả người dùng của hệ thống đều tìm thấy các  khoá học của bạn. Vì thế, bạn hãy giới thiệu khoá học của mình sao cho thật bắt mắt, hấp dẫn. 

Với vai trò là Giáo viên


Bạn không thể tự tạo lập khung khoá học của mình nhưng bạn có tất cả các quyền tạo lập và biên soạn nội dung bài học, bài tập, các liên kết trong và ngoài trang, lưu đề kiểm tra.. Bạn cũng có thể ghi danh, trì hoãn hay đình chỉ học viên của mình. Với Cyberschool.vn, bạn không phải lo việc quản lý chuyên cần, chất lượng học tập và rèn luyện của học sinh. Hệ thống cũng giúp bạn chấm điểm, tính điểm hay đánh giá năng lực  học sinh của bạn. Bạn có thể cấp huy hiệu cho sự nỗ lực của học trò và chứng nhận kết thúc khoá học. Các trò chơi trí tuệ cũng là mục chắc chắn bạn quan tâm. Nó sẽ giúp bạn đắc lực trong việc kiến tạo những bài giảng thú vị, cuốn hút. Các chức năng tạo thăm dò, điều tra, diễn đàn, thông báo, họp nhóm… giúp bạn dễ dàng kết nối với Học sinh và Phụ huynh học sinh hiệu quả hơn.

Với vai trò là Học viên


Bạn có thể lựa chọn những khoá học hiệu quả với giáo viên ưa thích của mình. Bạn sẽ tìm thấy những khoá học đó trên trang chủ với thông tin liên hệ của giáo viên. Hãy kết nối với họ để được ghi danh vào lớp. Tham gia các khoá học trên Cyberschool, bạn sẽ thấy lớp học của mình rất tiện lợi về thời gian và khoảng cách; hấp dẫn với nguồn tài nguyên phong phú và hữu ích do giáo viên của bạn cung cấp. Bạn có thể mặc sức tra cứu và học hỏi để sớm đạt được mục tiêu của mình. Điều này hình thành tính tự giác và kĩ năng tự học cho bạn. Bạn có thể tự do thể hiện quan điểm hay chia sẻ tri thức của mình trong các diễn đàn của lớp học, trao đổi trực tiếp với giáo viên để được tháo gỡ những khó khăn trong quá trình học tập.
Chúng tôi hy vọng Cyberschool.vn sẽ là nền tảng ưa chuộng nhất bạn lựa chọn đồng hành để đạt được những mục tiêu giáo dục và  đào tạo của bạn.
Để biết thêm thông tin về các chính sách và nội quy trang, vui lòng email cho chúng tôi tại: ad.cyber0921@gmail.com

Last modified: Sunday, 19 September 2021, 2:05 PM